Máy bơm trục đứng tuabin  LS.
Đặc trưng:
4 máy bơm tuabin đứng kiểu mẫu khác nhau có một điểm chung là thiết kế thủy lực của cụm bơm bát. Sử dụng một kỹ thuật mới trong thiết kế bơm tuabin. Nó bao gồm một loạt các điều kiện thủy lực để đáp ứng hầu như mọi dịch vụ bơm với hiệu quả tối ưu.
Tính linh hoạt của thiết kế cho phép sử dụng một loạt các tính năng vật liệu và thiết kế để đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh của người dùng. Bất kể yêu cầu gì, cho dù chi phí đầu tiên thấp, dễ bảo trì, hiệu quả tối ưu. Điều kiện dịch vụ khó khăn, Hydroo có thể làm cho máy bơm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu.
- Bơm ly tâm hoặc dòng chảy hỗn hợp LSC cho áp suất cao
- Bơm hỗn hợp LSM cho lưu lượng cao và áp suất trung bình
- Bơm hướng trục LSA cho dòng chảy áp suất cao
- Bơm LSG cho động cơ hộp lửa và hộp số điều khiển
Việc lắp ráp bát là trái tim của LS. Vỏ loại cánh quạt và bộ khuếch tán được thiết kế để cung cấp đầu và công suất mà hệ thống của bạn yêu cầu theo cách hiệu quả nhất có thể. Thực tế là LS có thể được tổ chức đa giai đoạn cho phép linh hoạt tối đa cả trong lựa chọn bơm ban đầu và trong trường hợp các sửa đổi hệ thống trong tương lai yêu cầu thay đổi xếp hạng bơm. Cánh quạt ngập nước cho phép bơm được khởi động mà không cần mồi.
Một lựa chọn vật liệu đa dạng cho phép lựa chọn một máy bơm phù hợp nhất cho cả những dịch vụ khắc nghiệt nhất. Tùy chọn lắp ráp nhiều bát có sẵn đảm bảo rằng LS đáp ứng nhu cầu của người dùng về vận hành an toàn, hiệu quả, đáng tin cậy và không cần bảo trì.
Các ứng dụng:
Nước làm mát
Nước biển và nước thô
Bơm công nghiệp
Nước tuần hoàn
Máy bơm nước tuần hoàn
Cống tro
Chữa cháy

Bơm Ly tâm trục đứng Turbine LS

 • grid
 • list
 • Bơm Ly tâm trục đứng đa tầng cánh MK
  Liên hệ 0

  Mã SP: #

  Trong kho: Còn hàng

  Compact, multi-stage vertical pumps, suitable for lifting plants with or without autoclave, irrigation and washing systems and all other applications where high pressure is required. These pumps are configured with a bearing designed to support the axial thrust of the pump and allow coupling to any other standardised motor. Dual wear ring and bushes to guarantee maximum reliability.
  Available the close-coupled version MKM as well, with reduced overall dimensions and reduced costs.

Scroll